Bộ sưu tập ảnh nổi tiếng tóc bông xù của cha và con

Điểm đặc biệt gây chú ý ở bộ ảnh đó là cả hai đều sở hữu mái tóc bông xù bồng bềnh tự nhiên.

Người cha Benny Harlem không những nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi giọng hát truyền cảm hứng mà còn bởi sở hữu bộ tóc bông xù ‘ton-sur-ton’ với cô con gái.
Benny Harlem là ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu đầy chất nghệ. Hiện tại anh đang sống cùng cô con gái nhỏ 6 tuổi Jaxyn và gia đình ở California, Mỹ. Anh được nhiều người biết đến hơn khi cùng con gái ghi lại những khoảnh khắc đời thường rồi đăng tải lên Instagram.

Điểm đặc biệt gây chú ý ở bộ ảnh đó là cả hai đều sở hữu mái tóc bông xù bồng bềnh tự nhiên. Jaxyn thừa hưởng bộ tóc bông xù từ cha. Benny cho biết sở dĩ anh có được bộ tóc như thế này là nhờ vào chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Ngoài ra, Benny được biết đến là một người cha yêu con hết lòng. Anh luôn dạy cho bé Jaxyn những bài học quý giá về sự cao thượng, tôn trọng. Với Benny, “làm cha là một điều kỳ diệu và đáng hãnh diện”, anh nhận mình “là người bảo vệ của con gái”. “Con bé rất xinh và sẽ trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng tôi dạy con bé phải yêu bản thân trước”, Benny nói.

Cùng ngắm qua bộ ảnh về hai cha con tóc bông xù đang được yêu thích này nhé:

cha-con-bong-xu1cha-con-bong-xucha-con-bong-xu2cha-con-bong-xu3cha-con-bong-xu4cha-con-bong-xu5cha-con-bong-xu6cha-con-bong-xu8

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>