Chú chó ăn mặc cực xinh đi bán hàng

Khá nhiều người tìm đến đây mua rau, quả của người phụ nữ này chỉ để được tận mắt trông thấy “cô chủ” chó ngộ nghĩnh dễ thương.

Gần đây người dân tại thành phố Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) xôn xao về việc một người phụ nữ bán rau củ, trái cây đã cho cô chó nhà mình nuôi ăn mặc thật đẹp và ngộ nghĩnh ngồi bán hàng.

Cô chó này tên là Xiaopi (7 tuổi) đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của mọi người và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc.

trung-quoc-cho-cho-mac-dep-ban-hang-hut-khach_111159201Khá nhiều người tìm đến đây mua rau, quả của người phụ nữ này chỉ để được tận mắt trông thấy “cô chủ” chó ngộ nghĩnh dễ thương.

Chia sẻ với báo chí, người phụ nữ – chủ nhân của cô chó Xiaopi cho biết, bà nghĩ ra cách thức bán hàng này vì thời buổi kinh tế khó khăn, hàng hóa buôn bán ế ẩm. Bà muốn dùng Xiaopi để gây ấn tượng với mọi người, từ đó thu hút khách hàng đến sạp hoa quả, rau củ của bà nhiều hơn.

trung-quoc-cho-cho-mac-dep-ban-hang-hut-khach_11120347trung-quoc-cho-cho-mac-dep-ban-hang-hut-khach_111159537trung-quoc-cho-cho-mac-dep-ban-hang-hut-khach_111159273trung-quoc-cho-cho-mac-dep-ban-hang-hut-khach_11120402trung-quoc-cho-cho-mac-dep-ban-hang-hut-khach_11120953Ngoài người phụ nữ trên, khá nhiều những cửa hàng, nhà hàng ở Trung Quốc khác cũng cố gắng tìm ra những cách thức lạ để có thể thu hút khách hàng, chẳng hạn thuê người mẫu diện bikini làm bồi bàn hay cho nhân viên khỏa thân phục vụ khách…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>