Chuyện lạ khi cô gái đi lại bằng chậu nhựa

Mẹ của Rahma nói rằng một căn bệnh lạ xuất hiện khi cô mới được 6 tháng tuổi. Bệnh tật khiến tứ chi Rahma đau nhức và sau đó cô không thể đi lại.

Theo Daily Mail, Rahma Haruna, cô gái 19 tuổi, đến từ Nigeria, với cơ thể dường như chỉ có phần đầu là còn cử động được.
Căn bệnh kỳ lạ liên tục hành hạ cùng những cơn đau đầu khiến cô không thể đi lại, chỉ còn cách ngồi trong một chiếc chậu nhựa và nhờ người khác giúp di chuyển.

Mẹ của Rahma nói rằng một căn bệnh lạ xuất hiện khi cô mới được 6 tháng tuổi. Bệnh tật khiến tứ chi Rahma đau nhức và sau đó cô không thể đi lại.

Cô gái 19 tuổi đã không thể học cách bò hay đi trong suốt cuộc đời.

Hàng ngày, cậu em trai của Rahma đưa cô vào thành phố để xin tiền từ những người hảo tâm. Tới năm ngoái, cô mới được tặng một chiếc xe lăn.

Dù bị tật nguyền, Rahma vẫn không​ vơi bớt niềm tin vào cuộc sống. Cô vẫn là một cô gái vui vẻ, thích đến thăm họ hàng.

co-gai-bi-benh-la-phai-song-trong-chau-nhua-1Sau khi câu chuyện của Rahma được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình cô đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người lạ.

Tuy nhiên, hiện tại Rahma vẫn chưa được thăm khám hay điều trị căn bệnh đã hành hạ cô lâu nay./.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>