Cười đau bụng với những câu nói hài hước khó đỡ của Trấn Thành

Cắt cái đầu ruộng bậc thang này xong tự nhiên thấy mình đẹp trai hơn chút xíu!

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-1

Cái quần của ta đâu. Nó đây, biết vậy khỏi mặc quần…

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-2Cắt cái đầu ruộng bậc thang này xong tự nhiên thấy mình đẹp trai hơn chút xíu!

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-3

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-4Buồn buồn nghĩ mình thảnh thơi. Ai ngờ “tâm trạng” buồn ơi là buồn. Mưa.

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-5Nó lắc. Mình cũng lắc. Nó lắc có khách có tiền. Mình lắc hi vọng có tiền thôi. Đừng có khách nha!

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-6Cuộc tình dù đúng dù sai, người tốn kém nhất vẫn là người còn trai.

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-7

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-8Gương kia ngự ở trên tường. Tối nay ai sẽ ra đường cùng ta?

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-9Con trai à, mẹ đã nói bao nhiêu lần về cái đầu con rồi? Con không thương mẹ thì cũng nên tội cho những người xem newfeeds chứ.

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-10Cắt chung 1 tiệm mà? Biểu cắt cùng 1 style mà? Sao hai mẫu khác xa dị?

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-11Ai nói tôi dê tôi chịu. Tôi là nghệ sĩ, mà đã là nghệ sĩ thì đều bị chi phối nặng trước cái đẹp.

cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh-12Xin chào các bạn! Tui là Trấn Thành đẹp trai lại tài cao.

Đọc những câu nói hài hước của Trấn Thành, đôi khi chẳng có ý nghĩa gì những cũng mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc thú vị, tích cực. Nếu chịu khó ngẫm nghĩ đôi chút, biết đâu còn ngộ ra được nhiều điều bất ngờ. Mặc dù chàng diễn viên điển trai hài hước này đời tư có khá nhiều scandal, nhưng chúng ta yêu quý Trấn Thành là ở tài năng và sự cống hiến cho nghệ thuật, vì thế đừng quá chấp nhặt…

– See more at: http://123amthuc.com/cuoi-nac-ne-voi-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-tran-thanh/#sthash.wPnS3ol5.dpuf

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>