Top những câu nói hóm hỉnh của Nghệ sĩ Việt Hương

Người nghệ sĩ cần có đến 60-80% sự may mắn. Hãy nhớ ông trời không cho cũng không lấy của ai cái gì. Khi bạn mất cái này, bạn sẽ được cái khác.

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-130 tuổi, còn độc thân là ế rồi đúng không?

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-2Ta triệt sản hết bây chừ!

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-3Tinh trùng có phải nước mía, nước sâm mày ra mày mua có á? Mày ưng hiến là tau lấy á?

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-4Oh my trứng!

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-5Người nghệ sĩ cần có đến 60-80% sự may mắn. Hãy nhớ ông trời không cho cũng không lấy của ai cái gì. Khi bạn mất cái này, bạn sẽ được cái khác.

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-6Tâm ra sao, mặt sẽ thể hiện điều đó, dù mình không đẹp, nhưng mình sáng. Điều đó rất quan trọng.

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-7Việt Hương không thích rượu chè, cờ bạc, shopping cũng không thích. Do đó, điều làm minh yêu đời nhất là được làm ra sản phẩm hay, được lên sân khấu, được diễn.

top-nhung-cau-noi-hai-huoc-cua-viet-huong-vua-vui-vua-sau-lang-8

Những câu nói hài hước của Việt Hương thường được xuất phát từ các bộ phim, tiểu phẩm hài hoặc các bài phỏng vấn mà cô tham gia. Dù có “xuất xứ” ở đâu, thì chũng cũng rất hấp dẫn và mang lại vô vàn nụ cười thú vị, vừa sâu lắng vừa ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Hi vọng những câu nói của Việt Hương sẽ mang lại cho bạn cái nhìn hài nước về nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống, chứ không đơn thuần chỉ là nụ cười trên môi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>